Đem lại sự tin tưởng cho người dùng về chất lượng hoa quả nhập khẩu bằng cách nào

25/07/2022
Sạch Fruits

Trong thời đại xã hội đang dần phát triển thì thực phẩm bẩn, thực phẩm ngâm tẩm hoá chất đang trong tình trạng "báo động đỏ" đã dấy lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng sức khoẻ con người. Trên thị trường thực phẩm ngày càng tràn lan như vậy thì người tiêu dùng rất khó phân biệt được các loại thực phẩm chất lượng với thực phẩm bẩn. Vậy làm cách nào để đem lại cho người tiêu dùng cảm giác an toàn khi tiêu thụ hoa quả nhập khẩu.

Danh Mục Bài Viết

1. Cung cấp rõ nơi nhập khẩu các mặt hàng trên bao bì

2. Tem nhãn dán trên các loại hoa quả 

Đem lại sự tin tưởng cho người dùng về chất lượng hoa quả nhập khẩu bằng cách nào
Hình ảnh trái cây nhập khẩu

1. Cung cấp rõ nơi nhập khẩu các mặt hàng trên bao bì

Có lẽ khi người dùng biết được nơi nhập khẩu các loại trái cây thì họ sẽ có cảm giác an toàn hơn khi mua hàng, biết được nguồn xuất xứ các loại trái cây chính là cảm giác tin tưởng cho người dùng khi đó là những thực phẩm chuẩn nhập khẩu. Nhiều nơi bán trái cây không có thông tin, tem nhãn, xuất xứ, chất lượng sản phẩm khiến người tiêu dùng hoang mang. Trong khi đó việc kiểm soát chất lượng các loại trái cây là một vấn đề không dễ dàng đối với các ngành chức năng.

Trong vấn đề này, người tiêu dùng cần cẩn trọng để bảo vệ sức khoẻ và quyền lợi của chính mình trong việc bảo vệ sức khoẻ. Để đảm bảo chọn đúng sản phẩm sạch, an toàn người tiêu dùng nên đến các cửa hàng, siêu thị có uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng.

2. Tem nhãn dán trên các loại hoa quả 

Bên cạnh biết được xuất xứ, nguồn gốc của các loại trái cây thì vấn đề tem mác trên hoa quả cũng rất quan trọng, các loại trái cây nhập khẩu bán tại các cửa hàng hay siêu thị đều có tem dán nhãn. Hầu hết mọi người đều cho rằng những loại tem đó có tác dụng giúp phân biệt chủng loại trái cây và xuất xứ trái cây được nhập khẩu từ Úc, Mỹ, New Zealand,... Nếu để ý kỹ sẽ thấy trên mỗi chiếc tem dán vào trái cây, phía dưới hàng mã vạch đều có một dãy số dài 4 hoặc 5 chữ số. Đó chính là dấu hiệu để nhà cung cấp, nhà nhập khẩu, người tiêu dùng căn cứ vào đó để phân biệt với những loại trái cây kém chất lượng ở trên thị trường 

Đem lại sự tin tưởng cho người dùng về chất lượng hoa quả nhập khẩu bằng cách nào
Tem nhãn dán trên hoa quả nhập khẩu

 

Nếu bạn muốn gửi phản hồi về bài viết, hay có ý tưởng muốn chia sẻ, hoặc câu hỏi liên quan đến Hoa Quả Nhập Khẩu, vui lòng chia sẻ trên trang Facebook, Website hoặc Instagram của chúng tôi!

Viết bình luận của bạn
0977 440 636
Liên hệ qua Zalo