Những lợi ích kinh ngạc mà nho ngón đem lại cho người tiêu dùng

19/07/2022
Sạch Fruits

Nho ngón tay là loại nho đen không hạt có hình dáng khác so với các loại nho đen thông thường, nho ăn có vị ngọt đậm và hương thơm đặc biệt. Nho ngón tay có kích thước trung bình đến lớn có hình thuôn dài hoặc hình ống có hình dạng gần giống như ngón tay của người trưởng thành, nho có vỏ ngoài màu tím đen, căng bóng có phủ lớp phấn bên ngoài

Danh Mục Bài Viết

1. Nguồn gốc, xuất xứ của nho ngón

2. Tác dụng của nho ngón đối với người tiêu dùng

3. Cách bảo quản nho ngón

Những lợi ích kinh ngạc mà nho ngón đem lại cho người tiêu dùng
Hình ảnh nho ngón

Nguồn gốc, xuất xứ của nho ngón tay

Nho ngón tay có xuất xứ từ Mỹ, đây là giống nho lai rất quý hiếm, được trồng độc quyền phân phối thương mại tại một vườn nho gần Bakersfield, California. Nho ngón tay có từ tháng 8 - tháng 9 hàng năm. 

Tác dụng của nho ngón tay đối với người tiêu dùng

Hàm lượng resveratrol là chất chống oxy hoá cao chứa rất nhiều trong vỏ của nho ngón tay có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Không những vậy, vỏ nho còn chứa chất flavonoids giúp giảm huyết áp, thúc đẩy lipoprotein mật độ cao trong máu tăng lên, làm giảm lượng cholesterol có hại, bảo vệ tim mạch.

Các chất chống oxy hoá và resvetarol có trong nho ngón tay góp phần ngăn ngừa sự hình thành khối u trong cơ thể. Một số nghiên cứu cho thấy nước ép nho ngón và nho ngón tay có thể ngăn ngừa ung thư và ung thư vú. Các chất chống oxy hoá cũng đảm bảo rằng cơ thể và tâm trí của bạn vẫn còn khoẻ mạnh và trì hoãn các dấu hiệu lão hoá, bổ sung loại trái cây vào bữa cơm hằng ngày sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Những lợi ích kinh ngạc mà nho ngón đem lại cho người tiêu dùng
Hình ảnh nho ngón

Cách bảo quản nho ngón 

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 0-4 độ C, nên rửa qua trái cây trước khi sử dụng vì bên ngoài vỏ có một lớp phấn trắng bên ngoài, không để nho chồng lên nhau, tránh để chung cùng các sản phẩm trong tủ lạnh như tỏi, hành, các loại thịt tươi sống,...

 

Nếu bạn muốn gửi phản hồi về bài viết, hay có ý tưởng muốn chia sẻ, hoặc câu hỏi liên quan đến Hoa Quả Nhập Khẩu, vui lòng chia sẻ trên trang Facebook, Website hoặc Instagram của chúng tôi!

Viết bình luận của bạn
0977 440 636
Liên hệ qua Zalo