Những điểm lợi khi tiêu thụ trái cây nhập khẩu

28/07/2022
Sạch Fruits

Ở thời điểm hiện tại, trái cây nhập khẩu đang là xu hướng trên thị trường thực phẩm Việt Nam, nhu cầu người tiêu dùng đang ngày càng tăng lên vì thực phẩm "bẩn" đang trong tình trạng báo động đỏ cảnh bảo sức khoẻ của người tiêu dùng. Chính vì vậy trái cây nhập khẩu đang là xu hướng thời điểm hiện tại bởi nó đáp ứng đủ tiêu chí "ngon - sạch - thật "

Danh Mục Bài Viết

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Hình thức bên ngoài bắt mắt

Những lợi ích to lớn mà trái cây nhập khẩu mang lại 

Nên mua trái cây nhập khẩu ở đâu

Những điểm lợi khi tiêu thụ trái cây nhập khẩu
Hình ảnh trái cây nhập khẩu

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Nếu như người tiêu dùng chọn mua tại các kênh phân phối hiện đại tạm yên tâm vì tin rằng thương hiệu lớn phải lảm ăn uy tín thì người mua tại các cửa hàng trái cây nhỏ lẻ hay các xe bán hàng còn khó truy xuất nguồn gốc hơn.
Trong số 10 thị trường xuất khẩu trái cây lớn nhất của Việt Nam thì gần như nước nào cũng yêu cầu phải có mã số vùng trồng, truy xuất nguồn gốc rõ ràng và yêu cầu cao về chất lượng. 
Theo Cục bảo vệ thực vật, để chuẩn bị cho một loại trái cây tươi xuất khẩu vào các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,... phải mất từ 3-5 năm nên người khỏi lo lắng về vấn đề nguồn gốc, xuất xứ. 

Hình thức bên ngoài bắt mắt

Về hình thức bên ngoài của trái cây nhập khẩu thì ăn đứt trái cây nội bởi màu sắc, chất lượng, được dùng làm nhiều nhất trong các giỏ hoa quả để làm quà tặng, quà biếu,...
Chất lượng luôn đạt hàng đầu tại hàng nhập khẩu từ các nước nhập khẩu được kiểm định rất tốt về chất lượng nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm.

Những điểm lợi khi tiêu thụ trái cây nhập khẩu
Hình ảnh Cherry 

Những lợi ích to lớn mà trái cây nhập khẩu mang lại

Làm giảm Cholesterol xấu trong máu: Cholesterol là mỡ cơ thể tự sản xuất để sử dụng vì vậy cholesterol tích tụ trong thực phẩm nạp vào cơ thể đều là dư thừa. Trong trường hợp cholesterol trong máu quá nhiều sẽ hình thành các mỡ bám ở vách động mạch, gây cản trở quá trình lưu thông máu, làm tăng nguy cơ bệnh tim và đột quỵ. Chất xơ và acid béo không bão hoà có trong trái cây tươi sẽ giúp làm giảm cholesterol xấu, tăng lượng cholesterol tốt giúp bảo vệ sức khoẻ. 
Tốt cho hệ xương khớp: Bên cạnh bổ sung thực phẩm chức năng, ăn trái cây mỗi ngày là nguồn cung cấp kali và canxi cao, có tác dụng củng cố và cải thiện cấu trúc khung xương.
Bảo vệ và phòng bệnh tim mạch: Thực phẩm tự nhiên lành mạnh chứa lượng lớn chất xơ hoà tan, giúp làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu. 
Phòng chống bệnh ung thư: Chất chống oxy hoá, flavonoids, carotenoids có công dụng chống lại các tế bào dị ứng gây nên các bệnh ung thư như ung thư vú, dạ dày và da.

Nên mua trái cây nhập khẩu ở đâu

Bạn nên mua trái cây nhập khẩu ở các siêu thị lớn có tên tuổi hoặc ở cái cửa hàng trái cây nhập khẩu để đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng của trái cây nhập khẩu: https://www.sachfruits.vn/

 

Nếu bạn muốn gửi phản hồi về bài viết, hay có ý tưởng muốn chia sẻ, hoặc câu hỏi liên quan đến Hoa Quả Nhập Khẩu, vui lòng chia sẻ trên trang Facebook, Website hoặc Instagram của chúng tôi!

Viết bình luận của bạn
0977 440 636
Liên hệ qua Zalo