Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Quýt Úc Nhập Khẩu

Thương hiệu: Sạch Fruits   |   Tình trạng: Còn hàng
75.000₫

Quýt Úc là một trong những loại trái cây nhập khẩu được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam bởi độ ngọt, thơm của mỗi tép quýt luôn làm người tiêu dùng phải điêu đứng.

Số lượng:

Quýt Úc

Quýt Úc là một trong những loại trái cây nhập khẩu được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam bởi độ ngọt, thơm của mỗi tép quýt luôn làm người tiêu dùng phải điêu đứng. 

Danh Mục Bài Viết

1. Mùa vụ và xuất xứ

2. Đặc điểm của Quýt Úc 

3. Thành phần dinh dưỡng

4. Lợi ích sức khoẻ

5. Cách bảo quản

 

1. Mùa vụ và xuất xứ 

Xuất xứ: Úc
Mùa vụ Quýt Úc từ tháng 4 đến tháng 10. Quýt được phát triển ở những khu vực khí hậu cận nhiệt đới, cận nhiệt đới ấm nóng.
Quýt phát triển tốt ở những khu vực khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới ấm nóng. Hiện Quýt được trồng rộng rãi ở Nam Úc. Tạo điều kiện thích hợp cho giống quýt Úc này phát triển đạt độ ngon ngọt nhất. Nhiệt độ để trồng Quýt là 13 độ C đến 18 độ C vào mùa đông và lên đến 35 độ C vào mùa hè.

2. Đặc điểm của Quýt Úc

Quýt Úc có vỏ màu vàng ươm, quả hơi dẹp, trên vỏ quýt có xuất hiện các đốm tinh dầu to bóng, tép mọng nước. Khi ăn Quýt có vị ngọt, hương vị tươi mới ngon khó cưỡng. Màu sắc tươi mới hương vị hoàn hảo, phù hợp làm quà tặng, làm quà biếu cho những người thân yêu.
Quýt Úc vàng óng, quả hơi dẹt. 

Quýt Úc Nhập Khẩu
Hình ảnh Quýt Úc

3. Thành phần dinh dưỡng

Dinh dưỡng trong Quýt Úc vô cùng phong phú, nếu đặt lên bàn so sánh với một loại quả khác: trong 100gr quýt cơ thể hấp thụ, có hàm lượng protein của quýt Úc cao gấp lần quả lê, hàm lượng canxi gấp 5 lần, hàm lượng photpho gấp 5,5 lần; vitamin B1 cao gấp 8 lần, vitamin B2 cao gấp 3 lần và vitamin C cũng cao gấp 10 lần quả lê. 
Quýt chứa nhiều vitamin C, tốt cho da, chống lão hoá, giúp giảm Cholesterol, hồi phục sức khoẻ nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng cầu, giảm căng thẳng hệ thần kinh. Việc tiêu thụ lượng lớn vitamin C (khoảng 500mg mỗi ngày rất tốt cho người ốm).
Quýt Úc phục hồi sức khoẻ rất tốt. Ngoài ra, Quýt còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Magnesium, Canxi, Sắt, Đồng, I ốt.

4. Lợi ích sức khoẻ

Quýt Úc chứa thành phần chống oxy hoá, làm tăng cao khả năng miễn dịch, chống lại sự phát triển của u bướu. Đặc biệt lượng vitamin C có trong Quýt Úc giúp bổ sung năng lượng cho bà mẹ khi mới sinh.
Múi Quýt chứa các thành phần dinh dưỡng không thể thiếu đối với sức khoẻ, gồm đường, protein, lipid, axit hữu cơ, vitamin, chất khoáng,...Người bị cao huyết áp, đau dạ dày, bệnh mạch vành, suy dinh dưỡng, cơ thể suy nhược sau ốm dậy, ăn quýt rất có lợi.
Quýt Úc còn có tác dụng giúp chống lại tia bức xạ của máy tính, nhờ vào các vitamin A và beta-carotin, bảo vệ da của bạn khỏi ánh sáng xanh của các thiết bị công nghệ. 
Các thành phần dinh dưỡng trong Quýt úc giúp chống lại sự phá vỡ acid uric trong máu, các loại acid hữu cơ, vitamin trong quýt giúp điều hoà trao đổi chất trong cơ thể đặc biệt là người già mắc bệnh tim mạch. 
Vỏ Quýt chứa vitamin D giúp phòng tránh mạch máu và thấm máu. Vỏ Quýt Úc có vị đắng, tính ấm, hơi cay, có tác dụng hành khí, tán kết, khai uất, trừ thấp, giảm đau và tăng tiêu hoá. Vỏ quýt chín có vị đắng the, có tác dụng hành khí tiêu đờm, kết hợp với vitamin C làm tăng hiệu quả trị liệu đối với người bị máu xấu. Cho nên người bị xơ cứng mạch máu và thiếu vitamin C nên thường xuyên uống nước vỏ quýt ngâm. 
Vỏ Quýt Úc rất thơm, ngoài những tác dụng trên còn có thể giúp bạn thư giãn, dễ đi vào giấc ngủ và đuổi muỗi.

5. Cách bảo quản

Một số người quen cách bảo quản bằng túi nhựa hoặc túi nilong, nhưng nếu buộc kín rất dễ gây ẩm ướt, có thể dễ dàng xuất hiện các loại nấm mốc trên vỏ quả, dẫn đến hỏng hoặc gây ra những chất không tốt khi không may ăn phải. Do vậy bạn cần bảo quản Quýt Úc ở nơi thoáng mát, nơi mà không chứa nhiều hơi nước.
Tốt hơn là bạn bảo quản Quýt Úc trong tủ lạnh nếu không ăn hết trong 2 ngày đầu. Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản là từ 7 độ C - 10 độ C. Quýt trong tủ lạnh thường sẽ để được khoảng 2 tuần và hầu như sẽ giữ được hàm lượng vitamin nhất định.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tổng kho hoa quả nhập khẩu Sạch Fruits

☘️ Địa chỉ: Số 40, ngách 56, Ngõ 1 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☘️ Hotline: 0918 188 963

☘️ Website: https://www.sachfruits.vn/

☘️ Google Map: https://g.page/r/CbQ8oPZgw3zaEBA

0977 440 636
Liên hệ qua Zalo